Home Về IMA

Về IMA

Giới thiệu

IMA là một website tổng hợp những bài viết hay về kỹ năng sống, kỹ năng mềm, quà tặng cuộc sống, nghệ thuật sống, những câu nói hay – nhằm mục đích chia sẻ cho bạn đọc có thể thư giãn, tìm được động lực cho bản thân.

Chúng tôi luôn mong muốn bạn tìm được cách sống ý nghĩa nhất, biết làm thế nào đế sống hạnh phúc và luôn biết mình cần phải làm gì trong cuộc sống này.

Cộng đồng IMA

Trong bối cảnh nền giáo dục nước nhà còn nhiều bất cập, các bạn trẻ sau khi ra trường với tố chất, tiềm năng và tư duy tốt nhưng còn bỡ ngỡ với các tình huống trong cuộc sống, thiếu kỹ năng, quan hệ và không biết cách vận dụng thông tin, kiến thức sẵn có. Vì thế, việc phát triển sự nghiệp và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc là một điều khó khăn.

IMA (Inspiration – Motiovation – Action) ra đời với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng lớn mạnh, một môi trường thuận lợi để các bạn trẻ cùng học hỏi, phát triển bản thân.

Giá trị cốt lõi

Hoạt động cộng đồng

Nhân tài cũng cần có môi trường phù hợp để phát huy sức mạnh. Vì thế, IMA thường xuyên tổ chức các chương trình cộng đồng nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn trẻ tăng thêm cảm hứng phấn đấu, phát triển nhân cách và kỹ năng toàn diện.

Click vào đây để biết thêm về các hoạt động cộng đồng tại IMA

Chúng tôi thường xuyên chia sẻ những bài viết và hình ảnh ý nghĩa tại fanpage Hành trang cuộc sống. Và chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của bạn để ngày một hoàn thiện hơn và hoàn thành sứ mệnh góp phần tạo nên một cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam sống có trách nhiệm, biết yêu thương và phấn đấu cho những đam mê, hoài bão của mình!