Home Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Những câu nói hay về tình yêu giá trị nhất thế giới

Tình yêu là gi? chính là sự đồng điều của hơi thở, là nhịp đập trái tim, là con người thật, không màu mè, không lừa dối. Tất cả chúng ta đều cần có tình yêu, cần sự sự âu yếm, tất cả chúng ta đều cần ai đó nghĩ đến mình, quan tâm đến mình, có điều chúng ta có bộc lộ nhu cầu đó ra hay không.

Tình yêu có thể khiến con người ta vĩ trở nên vĩ đại nhưng cũng đủ khiến con người ta trở thành tận cùng xấu xa. Chính vì tình yêu khó định nghĩa khó lường trước như thế mà những câu nói hay bất hủ về tình yêu đã phải được thốt lên từ những đại thi hào thế giới cho tới những kẻ khuyết danh.

Bộ sưu tập những câu nói hay về tình yêu là những cung bậc cảm xúc được cô đọng lại trong từng câu chữ. Nó là giá trị trường tồn nhiều khía cạnh của tình yêu. Bạn có cảm nhận như thế nào về những câu nói này hãy chia sẻ cùng IMA nhé.

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay trong tình yêu bất hủ nhất

1. Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu. ~M.Gorki

2. Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu. ~Tagore

3. Tình yêu không đòi hỏi bạn phải hoàn hảo. Tình yêu đòi hỏi bạn phải biết thứ tha.

4. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

5. Tình yêu giống như lái ô tô trong bóng tối. Bạn không thể nhìn xa hơn đèn pha của ô tô nhưng bạn có thể làm cho cuộc hành trình dài như bạn muốn.

6. Yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình. ~Mark Boikv

Xem thêm Những câu nói bất hủ nhất thế giới

7. Khi 2 người yêu nhau thế giới trong họ như ngừng lại, điều duy nhất còn tồn tại trong suy nghĩ của họ là nghĩ về nhau.

8. Tình yêu là tốt nhất, hơn cả thuốc phiện. Nhưng cũng là điều tồi tệ nhất giống như khi cắt cơn nghiện.

9. Mọi cô gái đều muốn nghe người yêu của mình nói “ Cô gái tiếp theo mà anh sẽ yêu là con gái của chúng ta”

10. Tất cả mọi người đếu muốn được yêu. Tất cả đều muốn dựa vào một ai đó. Đối với nhiều người, đó là gót chân Achilles của họ. Tình yêu là lý do dẫn đến mọi lỗi lầm mà ai cũng có thể mắc phải.

Những câu nói về tình yêu bất diệt

Những câu nói về tình yêu bất diệt

11. Nếu một anh chàng cần bạn, không có gì có thể bắt anh ta phải rời xa bạn. Nếu anh ta không cần bạn không có gì có thể níu kéo anh ta ở lại.

12. Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước mắt hoặc là vòng tay ôm xiết bất tận.

13. Khi bạn thực sự quan trọng đối với một ai đó, người đó sẽ luôn dành thời gian cho bạn, không có lý do, không nói dối và không thất hứa.

14. Trong tình yêu hờn dỗi không phải là biểu hiện của tan vỡ mà chỉ làm cho nhụy hoa thêm tươi, bông hoa thêm đẹp.

Xem thêm những câu nói hay về tình bạn

15. Tình yêu non nớt nói rằng: “ tôi yêu bạn bởi vì tôi cần bạn” Tình yêu chin chắn nói rằng; “ Tôi cần bạn bời vì tôi yêu bạn”.

16. Yêu nhau là 1 quá trình….ta phải học bằng LÝ TRÍ….và thực hành bằng CON TIM

17. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

18. Tình yêu không đủ để giữ cho mối quan hệ đi tiếp. Phải mất rất nhiều nỗ lực và sự kiên nhẫn để thực hiện cam kết mạnh mẽ hơn.

19. Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ người ta thật nhiều , đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đã có suy nghĩ như thế !.

Những câu nói vui về tình yêu

Những câu nói về tình yêu bất hủ nhất

20. Em yêu anh không biết tại sao….từ lúc nào…và thậm chí từ đâu..
Nếu phải chọn giữa cuộc đời và anh..em xin chọn cuộc đời vì cuộc đời em chính là anh.

21. Tôi muốn yêu ai đó mà tôi không thể có được còn hơn một người nào đó tôi không thể yêu.

22. Khi hai người yêu nhau, họ không nhìn nhau mà họ cùng nhìn về một hướng. ~Saint Exupery

23. Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao. ~Victor Hugo

24. Tất cả những gì anh yêu sẽ mất đi một nửa thú vị nếu không có em để cùng chia sẻ. ~Clara ortera

25. Thật thế, rất khó tìm ra được một tình yêu hoàn hảo. Để trở thành một người tình, bạn phải có liên tục sự tinh tế của một kẻ rất sáng suốt, sự linh động của một đứa trẻ, tính nhạy cảm của một nghệ sĩ, sự hiểu biết của một triết gia, sự thu nhận của một vị thánh, sự khoan dung của mộ học giả và lòng dũng cảm của một tín đồ. ~Leo Buscaglia

26. Mỗi cô gái có 3 người trong cuộc sống của mình: một người cô yêu, một người cô ghét và một người cô không thể sống cùng. Tẩt cả họ đều tồn tại trong một anh chàng.

27. Muốn có hạnh phúc với người đàn ông thì phải hiểu họ rất nhiều và yêu họ in ít cũng được. Muốn có hạnh phúc với người đàn bà thì phải yêu họ thật nhiều và…đừng tìm hiểu họ. ~V.Hugo

28. Tình yêu đang ngự trị trong cuộc sống của riêng bạn, nhưng hãy chia sẻ nó. Đó là sự tha thứ. Nó tạo ra một triệu sai lầm và biến chúng thành kinh nghiệm học tập. Tình yêu là kiên nhẫn, lạc quan và đôi khi là một nụ hôn khi không còn gì để nói.

29. Có thể ăn nửa bữa,ngủ nửa đêm nhưng không thể đi nửa đường chân lý, yêu bằng nửa trái tim~W.Goethe

30. Số phận là những gì mang chúng ta lại với nhau. Anh chỉ hi vọng tình yêu có thể giữ cho chúng ta như vậy.

31. Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Những câu nói hay về tình yêu hay nhất trên website IMA sẽ được cập nhật tại đây. Hiện tại bao gồm những bài viết sau:

Những câu nói hay nhất về tình yêu trong cuộc sống

Những câu nói bất hủ về tình yêu


2 comments

Những Câu Danh Ngôn Hay Về Hạnh Phúc 22/05/2014 - 4:47 pm

[…] Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu […]

Reply
Những Câu Nói Liên Quan Đến Nụ Cười Hay Nhất 20/10/2014 - 11:03 am

[…] Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu […]

Reply

Leave a Comment