Home Những Câu Nói Hay Động Viên An Ủi Bạn Bè

Những Câu Nói Hay Động Viên An Ủi Bạn Bè

Những Câu Nói Hay Động Viên An Ủi Bạn Bè


Bạn bè rồi cũng có lúc hợp tan nhưng những kỉ niệm đẹp về nhau sẽ còn mãi. Cuộc sống cũng chẳng lặng yên mà luôn nổi gió, bạn của ta cũng sẽ có lúc chao đảo trong cuộc đời này. Những lúc đó bạn cần lắm những lời an ủi động viên từ chính ta. Hãy tiếp thêm sức mạnh cho bạn bằng những câu nói hay ý nghĩa được IMA biên soạn công phu dành tặng cho bạn đọc, đặc biệt là những bạn trẻ chuẩn bị chia ly trường cũ, bạn cũ.

Những câu nói hay về tình bạn dưới đây rất hợp khi dành tặng những người bạn thân một vài dòng trong lưu bút, hay là một lời nhắn nhủ qua status Facebook cũng ý nghĩa lắm thay, hay những lúc bạn yếu lòng cần ai đó động viên an ủi. IMA tin chắc người nhận được sẽ cảm nhận được tấm lòng yêu thương của bạn, tình bạn sẽ càng gắn kết bền chặt dù có xa xôi cách trở.

nhung cau noi hay an ui ban be

Những câu nói hay an ủi bạn bè ý nghĩa nhất


1.

Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi~A. A. Milne

2.

Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần đến tôi.

3.

Nếu có một ngày mai chúng ta không ở bên nhau… có điều này bạn phải luôn nhớ. Bạn can đảm hơn bạn tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và khôn ngoan hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, thậm chí dù chúng ta xa cách nhau… tôi sẽ mãi ở bên cạnh bạn. ~A. A. Milne

4.

Tôi không thể gán cho bạn những giới hạn mà tôi nghĩ về bạn, nhưng tôi luôn có thể để bạn thay đổi, trưởng thành và trở thành chính bạn.

5.

Tôi không thể bảo vệ con tim bạn thoát khỏi những đổ vỡ và đau thương, nhưng tôi có thể cùng bạn rơi lệ, gom nhặt những mảnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau.

6.

Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi. ~A. A. Milne

7.

Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.~ Albert Camus

8.

Tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời giải đáp.

nhung cau noi hay de dong vien ban be

Những câu nói hay để động viên bạn bè

9.

Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta.Edwin Markham

10.

Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.

11.

Bạn quyết định về cuộc đời của bạn chứ không phải tôi, và tôi cũng không phán xét những quyết định đó, tôi chỉ có thể hỗ trợ, khuyến khích và giúp bạn khi bạn yêu cầu.

12.

Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lại cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.~ Dinah Shore

13.

Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

14.

Tôi không thể bắt bạn trở thành ai đó, tôi chỉ có thể yêu thương bạn và nguyện là “BẠN CỦA BẠN” mà thôi.

15.

Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.~ R.Emerson

16.

Cho dù chúng ta đã thay đổi và đều tìm được chỗ của mình trên thế giới này, chúng ta đều biết khi lệ rơi và nụ cười lan tỏa trên gương mặt, chúng ta sẽ đến với nhau, vì dù thế giới điên cuồng này có đưa ta đến đâu, không gì sẽ thay đổi tới mức chúng ta không còn là bạn nữa.

17.

Chừng nào mà kỷ niệm về những người bạn thân thương vẫn sống trong tim tôi, tôi sẽ nói rằng đời vẫn tốt đẹp.

18.

Rất nhiều khi chúng ta quên mất những gì mình đang có và chỉ luôn đòi hỏi những gì mình không có. Cũng có những thứ không giá trị với người này nhưng lại là mong mỏi của người khác. Điều đó phụ thuộc vào cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi người. Xin đừng quá lo lắng, chờ đợi vào những gì bạn chưa có mà bỏ quên những điều bạn đang có, dù là chúng rất nhỏ nhoi.

19.

Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.~ Henry Beecher

Xem thêm những câu nói hay về tình bạn bất hủ nhất

P/s: Bạn có thích thú với những câu nói hay dùng để an ủi động viên bạn bè này không? IMA rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Nếu bạn có câu nói nào hay có thể bổ sung cho IMA để làm giàu bộ sưu tập chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé.

Giá trị mỗi con người nằm ở những thứ cho đi chứ không phải những thứ mình sở hữu và nhận được mà, đúng không bạn? 😀
2 comments

Những Câu Nói Bất Hủ Hay Nhất Để Khích Lệ Tinh Thần 30/10/2013 - 2:35 pm

[…] Xem thêm những câu nói hay để an ủi bạn bè […]

Reply
Danh Ngôn Hay Về Tiền Bạc Và Giàu Có 30/10/2014 - 2:06 pm

[…] Xem thêm những câu nói hay để động viên bạn bè […]

Reply

Leave a Comment