Home Nhóm Máu Và Những Tiết Lộ Bí Ẩn Về Tính Cách Của Bạn

Nhóm Máu Và Những Tiết Lộ Bí Ẩn Về Tính Cách Của Bạn

Nhóm Máu Và Những Tiết Lộ Bí Ẩn Về Tính Cách Của BạnNhóm máu vẫn còn là một bí ẩn, mặc dù nhiều điều đã được phát hiện về nó.Không ai trên thế giới có được máu nhân tạo, mặc dù các tế bào tạo máu và một số chức năng của các tế bào đã được khám phá.

Toàn bộ dấu vân tay di truyền của cha mẹ được tìm thấy trong máu, một giọt máu là đủ để xác định toàn bộ vật liệu di truyền của một cá nhân. Và bởi vì gen là yếu tố tạo nên chức năng cơ thể của chúng ta, chúng cũng ảnh hưởng đến tính cách và xác định tính khí của chúng ta.

Nhóm máu tiết lộ tính cách

Nhóm máu tiết lộ tính cách

Xem nhanh về nhóm máu của bạn

Những kiến thức rộng hơn có thể tiết lộ nhiều tính cách của một người, có thể phác họa khuynh hướng của một người đối với bệnh tật, tính khí của một người, thậm chí cả khả năng tương thích giữa con người cũng có thể được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta vẩn chưa biết đủ chi tiết, nhưng kết quả thực nghiệm đã chứng minh rằng, tùy thuộc vào nhóm máu, một người có thể có một số đặc điểm tích cách phổ biến.

Tất nhiên, bạn được sinh ra với tính khí sẵn có, nhưng hành vi là thứ đạt được bằng cách tương tác với môi trường.Giáo dục có thể định hình tính cách cơ bản, có thể xây dựng cái khác, tốt hay xấu, nhưng môi trường mà một người trưởng thành thường đại diện cho một mô hình. Do đó, khi người ta đạt đến sự trưởng thành, họ cảm nhận mọi thứ theo cách họ đã được dạy, nhưng không nhất thiết phải theo bản năng. Một số tính năng cơ bản của cách chúng ta nhìn và hành xử trong thế giới được phổ biến theo các nhóm máu.

Nhóm O, máu của một nhà lãnh đạo

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những người có nhóm máu O có vẻ là một pháo đài bất khả xâm phạm, đầy bí mật, đến nỗi người ta khó có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra bên trong.Bạn khó có thể có được sự tin cậy ở họ, nhưng một khi đã đạt được, bạn có thể tin tưởng vào họ.Tuy nhiên, khi họ thất vọng, sẽ không có gì ngăn cản họ phá vỡ “hợp đồng”.

nhom-mau-O

Nhóm máu O

Tính cách: người có nhóm máu này có tính cách hướng ngoại. Sôi nổi, rất năng động, chuyển động liên tục, không sợ bất cứ điều gì và bất cứ ai. Bề ngoài họ có vẻ khắc nghiệt, độc tài, nhưng bên trong họ có một trái tim ngọt ngào và lãng mạn được khéo léo che giấu. Họ đối phó thành công với những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống, gánh vác tất cả trách nhiệm.

Chuyên nghiệp: tài sản của họ là sự năng động, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và ý thức của nhà lãnh đạo. Rất năng động dưới mọi hình thức, họ biết làm thế nào để xử lý tình huống và dẫn dắt một nhóm tiến tới mục tiêuđã định sẵn.

Khuyết điểm: bản chất độc tài. Họ khó tiếp nhận sự chỉ trích.Để thành công, họ phải lựa chọn cộng tác viên một cách cẩn thận bởi vì, nếu họ khờ khạo, sự nhiệt tình mù quáng của họ có thể dẫn họ đến thất bại.

Tình cảm:
Thẳng thắn và đầy nhiệt huyết, họ biết chính xác những gì họ muốn và họ được dẫn dắt bởi ý nghĩ “Ngay bây giờ hoặc không bao giờ” Các doanh nhân, với sự ham muốn tình dục cao, họ yêu thích với tất cả các phần của cơ thể của họ và mong đợi điều tương tự từ các đối tác, không chỉ đơn thuần là sự hiện diện của anh ấy/ cô ấy.

Ms O

Cô ấy rất năng động, thích thể hiện ý kiến của mình với sự thẳng thắn.Cô có thể chỉ trích chồng mình trước mặt mọi người nhưng sẽ có hành động khi những người khác phán xét chồng. Luôn luôn quan tâm đến các hoạt động nghề nghiệp của chồng mình, cô khuyến khích và hỗ trợ anh ấy trong những thời điểm khó khăn.Tuy nhiên, cô trở nên tức giận khi bị lừa dối. Trong trường hợp này, cô lựa chọn cách một mình nuôi dạy con cái hơn là đứng bên cạnh một kẻ ngoại đạo, cho dù anh ta có bao nhiêu phẩm chất đi chăng nữa.

Mr O

Anh ta thích là người đưa ra quyết định.Độc đoán, thậm chí chuyên quyền, anh bảo vệ gia đình của mình và, nếu anh ta được chấp nhận là nhà lãnh đạo duy nhất, tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp.Ngay cả khi anh ta nhiệt tình và phát triển ở bên ngoài hơn trong nhà của mình, anh vẫn đưa vào tài khoản ngân sách nhà và tuyên bố quản lý ngân sách gia đình.Anh thích phụ nữ nhóm máu A.

Nhóm A: người biểu diễn hoàn hảo

Đối với người dân Nhật Bản, những người có người nhóm máu A được xem là một “hộp gỗ và giấy” có bức tường gần như trong suốt, cho phép tất cả mọi người thấy rõ tính cách của mình: cởi mở, chào đón, sẵn sàng, thân thiện.Nhưng gỗ và nguyên liệu giấy thì lại rất mong manh và, trong lúc có sóng gió hoặc việc liên quan tình cảm, họ phải mất một thời gian để sửa chữa những thiệt hại.

nhom-mau-A

Nhóm máu A

Tính cách: những người có nhóm máu A sống nội tâm, kiên nhẫn, khép kín, và thận trọng khi thể hiện bản thân. Họ tìm kiếm sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực.Có vẻ ngoài dịu dàng và ngoan ngoãn, nhưng cảm xúc bên trong của họ có thể “sục sôi” và họ có thể rơi vào sự lo lắng.Trong không gian riêng tư, họ độc đoán hơn người ta có thể nghĩ.

Chuyên nghiệp: họ được đánh giá cao về sự trung thực, cầu toàn, sự hoàn thành công việc. Trong thực tế, họ cho hiệu suất tốt nhất trong một môi trường có tổ chức, quy định và trật tự. Là những người cộng tác tuyệt vời, họ có một ý thức nghiêm túc và quan tâm đến tiểu tiết.

Khuyết điềm: họ thường thích chạy hơn là theo thứ tự, và đôi khi họ thiếu tính chủ động. Cảm giác cần sự an toàn và sự thiếu lòng tin có thể cản trở sự tiến lên trong xã hội của họ.

Tình cảm: nhút nhát, chậm chạp, kín đáo, họ có thói quen đi bước đầu tiên. Họ không thích sự bùng nổ cảm xúc tuyệt vời, hay những lời tuyên bố đầy nhiệt huyết.Họ thích sự tinh tế, những điều ngụ ý, nhưng, trong thế giới riêng, họ mở ra trí tưởng tượng của họ.

Ms A

Ở nhà, người phụ nữ mang nhóm máu A rất quan tâm đến chồng con. Là một người hoàn hảo, cô ấy giỏi quán xuyến công việc nội trợ.Ở bên ngoài, cô có xu hướng ẩn đằng sau người chồng, nhưng lại thích tuyên bố phân công lao động trong gia đình. Về mặt tài chính, cô là loại người phụ nữ thích nắm giữ ví tiền. Về mặt tình cảm, cô rất yêu thương chồng, và sẽ không chấp nhận chồng mình đi ngoại tình.

Mr A

Đây là loại người đàn ông không lẫn lộn cuộc sống gia đình với công việc. Mặc dù là người năng động ở bên ngoài, anh chàng này xem ngôi nhà như một ốc đảo để thư giãn. Rất gần gũi với trẻ em, anh ta sẽ giao công việc nội bộ hoặc vấn đề liên quan đến tài chính trong nhà cho vợ của mình. Nếu anh ta lừa dối vợ, thì anh ta cũng sẽ không bỏ bê trách nhiệm gia đình của mình.

Nhóm B: người bí ẩn

Người Nhật Bản so sánh người sở hữu nhóm máu B với một “hang động” bởi vì, ở cái nhìn đầu tiên, rất khó để giải mã tính cách của họ. Tuy nhiên, một người vẫn có khả năng hiểu được tính cách phức tạp và thú vị của người mang nhóm máu B. Họ không có nguyên tắc cứng nhắc, cũng không có định kiến. Bạn có thể quan tâm đến họ để trở thành bạn bè của họ.

nhom-mau-B

Nhóm máu B

Tính cách: đó là những người rất độc lập. Họ không thích cuộc sống của họ được dẫn dắt bởi những người khác. Họ năng động, thông minh, độc đáo và sáng tạo, tâm trạng của họ thay đổi như thời tiết, nhưng những thay đổi này không phụ thuộc vào những người xung quanh, mà phụ thuộc vào chính họ.


Chuyên nghiệp:
họ độc đáo, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo. Nhờ vào tinh thần quan sát và tập trung, đặc biệt nếu đó là những gì họ thích, họ có thể thực hiện các dự án lớn.

Khuyết điểm: quá độc lập. Họ không chịu uy quyền, quy định và phân cấp. Rất khó để xếp họ vào một nhóm hoặc giao cho họ trách nhiệm. Ấn tượng của họ là tất cả mọi thứ được thực hiện một mình sẽ tốt hơn.

Tình cảm: họ có nét duyên dáng, quyến rũ, như một thỏi nam châm. Họ trốn tránh để không bị phát hiện và họ thích sử dụng ma lực, yêu và thay đổi bạn tình, mặc dù quan hệ tình dục không nhất thiết là mục đích chính. Họ tự phát, không ngừng nghỉ, sống trọn thời điểm này, ít nhất là cho đến khi họ phát hiện ra bạn tình thích hợp. Khi đó, họ sẽ biến thời điểm hiện tại thành thời gian vĩnh viễn.

Ms B

Phụ nữ mang nhóm máu B được chia ra thành 2 loại: một người được sinh ra cho gia đình và một người muốn trốn tránh khỏi hôn nhân càng lâu càng tốt. Khá thoải mái trong cả hai trường hợp, người phụ nữ máu B có nhiều ý tưởng nhưng ít được đưa vào thực hiện.Với trẻ em, đôi khi họ thiếu sự tin cậy. Tương tự với công việc gia đình. Cô rất yêu chồng nhưng vẫn ra vẻ kiêu ngạo. Nếu cảm thấy bị lừa dối, cô sẽ làm thám tử và sau đó sẽ tìm cách trả thù.

Mr B

Anh ấy không thích khuôn mẫu gia đình. Anh ta không thực sự biết làm thế nào để phân biệt rõ ràng giữa gia đình và công việc. Anh ta thường được tìm thấy bên ngoài hơn là ở nhà. Rất thẳng thắn trong hôn nhân, anh tin tưởng vợ của mình rằng cô sẽ chăm sóc tất cả: tài chính, nhà cửa, gia đình, vv Nếu anh lừa dối vợ, anh biết rằng mối quan hệ là không nghiêm trọng và sẽ không kéo dài.

Người có nhóm máu AB: hai mặt

Các Noppons xem người mang nhóm máu AB là có hai mặt. Một mặt, những người có nhóm máu này như một văn phòng làm việc chính xác, bởi vì họ làm việc hiệu quả mặc dù có vẻ ngoài phớt tỉnh, nhưng cũng như một “hiên uống trà”, tức là cởi mở, chào đón, mỉm cười, nhưng chỉ như một mặt tiền .Tinh tế và nhạy cảm, họ tạo nên một hình ảnh giả để tự bảo vệ mình.Họ có thể che giấu cảm xúc của họ.

nhom-mau-AB

Nhóm máu AB

Tính cách: những người có nhóm máu này có thể có các tính cách rất trái ngược. Bên ngoài, họ thích thay đổi, bạn bè, giải trí, họ thường là trung tâm của buổi tiệc, nhưng, bên trong, họ nhìn nghiêm trọng hơn nhiều. Là người theo chủ nghĩa hòa bình, mang tính nghệ sĩ, có ý thức về công lý và được thúc đẩy bởi nhu cầu giao tiếp, họ rất thích nghi với tình huống. Nhân vật này thay đổi tùy theonhững người xung quanh chứ không phải do anh ta.

Chuyên nghiệp: họ có một ý thức nghệ thuật, ngoại giao và khả năng thích ứng với tình huống mới. Trực giác cho phép họ phân tích và giải quyết những vấn đề gai góc.Họ không thích thụ động và có thể làm việc cho đến khi kiệt sức.

Khuyết điểm: năng nổ và thích thể hiện, họ có xu hướng mạo hiểm khi đưa ra quyết định, rất đanh thép. Họ không cho năng suất cao hơn khi không có một bầu không khí bình tĩnh. Họ không thể đối mặt với các mối quan hệ căng thẳng, xung đột và đặc biệt là khi năng lực của họ bị nghi ngờ ..

Tình cảm: mơ mộng, lý tưởng, đôi khi chưa trưởng thành, tình yêu với họ là một câu chuyện cổ tích và họ chờ cho đến khi hoàng tử hay công chúa xuất hiện để có những bước đầu tiên. Họ sẽ không cảm thấy như họ đang thực sự trong một mối quan hệ cho đến khi họ tiết lộ điều đó với đối tác.

Ms AB

Cô rất tự hào là một người vợ, thậm chí nếu cô ấy không hoàn toàn ở gần chồng mình khi anh ta nói về vấn đề chuyên môn.Người Nhật Bản nói rằng cô ấy luôn ngẩng cao đầu và cô có thể ngay lập tức chuyển từ tiếng cười sang nước mắt và vẫn như một đứa trẻ trong suốt cuộc đời của mình. Những bà nội trợ này thích mời bạn bè đến trang trí nhà cửa và không ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ người chồng của họ trong tất cả các công việc gia đình.

Mr AB

Rất có ý thức về vai trò của mình trong gia đình, nhưng người đàn ông mang nhóm máu AB vẫn rất độc đoán. Anh ta ghét sự cô đơn, và cần phải được bao quanh bởi gia đình và bạn bè. Rất cẩn thận với vợ của mình, anhrời bỏ sự tự do, với điều kiện anh ta biết nơi anh đi, anh tích cực tham gia vào các việctrong gia đình cũng như công việc và không thể bị vượt qua bởi các sự kiện. Nếu anh ta lừa dối vợ mình, anh ta có thể thừa nhận điều đó với cô ấy.
Xem thêm bài viết: Nhóm máu tiết lộ tính cách và thực phẩm nên ăn

IMA biên dịch theo cool-health.com
Ghi rõ nguồn IMA.edu.vn khi trích dẫn lại nội dung này


5 comments

Nhóm Máu Tiết Lộ Cá Tính Và Thực Phẩm Nên Ăn | Nhom mau 20/06/2014 - 5:11 pm

[…] Nhóm Máu Và Tính Cách […]

Reply
Liệu Nhóm Máu Có Thể Xác Định Tính Cách Hay Không? 20/06/2014 - 5:15 pm

[…] Nhóm Máu Và Tính Cách […]

Reply
Phương Anh 17/09/2014 - 2:12 pm

Mình là nhóm máu O mà chả giống mấy. Mình hướng nội k hướng ngoại

Reply
Một Chuyến Xe – Bí quyết thành công trong cuộc sống 03/10/2014 - 2:25 pm

[…] Nhóm Máu Và Tính Cách […]

Reply
Đôi Tai Của Tâm Hồn – Bí quyết thành công trong cuộc sống 03/10/2014 - 2:26 pm

[…] Nhóm Máu Và Tính Cách […]

Reply

Leave a Comment