Home Giới thiệu cuộc thi

Giới thiệu cuộc thi

Giới thiệu cuộc thi

[quote align=”center” color=”#999999″] “Không có bí mật nào tạo nên thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại”- Colin Powell[/quote]

Các bạn rất thân mến!

Trong bất cứ thời đại nào, tuổi trẻ luôn là những người chủ tương lai, người chủ của thế giới và là động lực cho sự phát triển. Tuổi trẻ đóng 1 phần không hề nhỏ cho cuộc sống. Đảm trách nhiệm vụ vô cùng quan trọng này, đòi hỏi người trẻ một lập trường kiên định, một ý chí sắc bén, cùng với một lòng tự tin vững chắc vào những giá trị và thành công của bản thân.

Tuy nhiên, không ít bạn trẻ thiếu những cơ hội mài dũa khả năng, không có môi trường phù hợp để phát triển. Trong khi đó, hẳn là ai trong chúng ta cũng đã trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc về vô vàn những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống vươn đến thành công của mình. Và đôi khi bạn cũng muốn khám phá bản thân, cũng như chia sẻ những chiêm nghiệm của bản thân với mọi người.

Đôi khi những chia sẻ nho nhỏ thôi có thể tạo nên ý nghĩa lớn lao cho cuộc đời của những người khác. Vì thế, nếu sau những trải nghiệm đầy quý báu ấy, bạn chưa tìm cơ hội để sẻ chia trải nghiệm thì hành trình Nhật Ký Cuộc Sống là cơ hội thú vị dành cho bạn.

Với mong muốn góp phần tạo nên một môi trường trải nghiệm, chia sẻ và mãi dũa khả năng cho thế hệ trẻ, IMA chính thức khởi động hành trình Nhật ký cuộc sống nhằm khích lệ các bạn độc giả hãy cùng khám phá, cảm nhận, viết và chia sẻ những điều thú vị mình đã trải qua trong cuộc sống.

Vừa chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống, vừa nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn của IMA, thật tuyệt vời phải không bạn?